Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô- Thách Thức Mọi Giới Hạn

Anh em biết đấy, thời tiết Hà Nội và Bắc Bộ hiện tại đang chịu đợt nắng nóng khủng khiếp, bang ngày 40 độ, ban đêm 30 độ. Với tiết trời như vậy mà phải đi ra ngoài thì hẳn khó chịu lắm anh em nhỉ ?

Đừng lo vì tôi ở đây là để giúp anh em ! Với bộ phim cách nhiệt chất lượng tại Dubai Care thì anh em có thể yên tâm lái xe cả ngày nhé!

dan-phim-cach-nhiet-xe-o-to
dan-phim-cach-nhiet-xe-o-to

Phim Cách Nhiệt 3M tại Dubai Care

Thương hiệu phim cách nhiệt 3M có xuất xứ từ Mỹ. Đã từ lâu, 3M là sản phẩm phim cách nhiệt thông dụng nhất tại thị trường Việt Nam, đáp ứng tất các nhu cầu của chủ xe . Chất lượng phim cách nhiệt 3M được đánh giá là tốt và phổ thông.

  • Phim cách nhiệt 3M có khả năng giảm từ 50-65% nhiệt lượng mặt trời mà kính xe hấp thụ. Qua đó giúp ổn định và cân bằng nhiệt độ trong xe.
  • Bảo vệ sức khỏe, tránh tình trạng say xe, say nắng, khó chịu… Bởi, các dòng phim cách nhiệt còn có khả năng cản 99.9% tia bức xạ, giúp bảo vệ cho người đi xe.
  • Giảm chói, qua đó hỗ trợ lái xe an toàn hơn .
  • Bảo vệ nội thất xe khỏi bức xạ mặt trời, duy trì vẻ đẹp, độ bền cho các chi tiết nội thất trong xe.
  • Khi dán phim cách nhiệt, nhiệt độ xe luôn ổn định , do đó không cần sử dụng điều hòa liên tục với công suất lớn nữa.
dan-phim-cach-nhiet-xe-o-to
dan-phim-cach-nhiet-xe-o-to

Vị Trí Dán Phim Cách Nhiệt Trên Ô Tô

Ở những nơi dán film cách nhiệt chuyên nghiệp, ít khi nào người ta sử dụng duy nhất một loại phim cách nhiệt để dán cho tất cả các vị trí kính trên xe. Để đạt hiệu quả cao nhất thì mỗi vị trí kính khác nhau sẽ được dán loại phim cách nhiệt phù hợp với đặc điểm của kính ở vị trí đó.

 

phim-cach-nhiet-o-to

Phim cách nhiệt kính lái: Phim cách nhiệt dán cho kính lái cần có khả năng cách nhiệt cao bởi đây là nơi hấp thụ nhiều nhiệt lượng và bức xạ nhất trong tất cả các kính xe. Nhưng vẫn phải đảm bảo độ truyền sáng cao, để người lái có được tầm nhìn thông thoáng và xa nhất.

Phim cách nhiệt kính sườn và kính lưng : Khác với kính lái cần độ truyền sáng cao để quan sát, ngoài trừ 2 kính sườn ở hàng ghế trước ảnh hưởng ít nhiều đến việc quan sát 2 gương chiếu hậu 2 bên thì nhìn chung đối với các kính sườn, kính lưng có thể “vô tư” lựa chọn phim cách nhiệt tuỳ theo sở thích.

Cơ Sở Dán Phim Cách Nhiệt Chất Lượng Tại Hà Nội

Decadubai là địa điểm phân phối, dán phim cách nhiệt ô tô hàng đầu trong nước với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thi công nhanh gọn, chất lượng.

Các sản phẩm cùng dịch vụ của chúng tôi đạt chất lượng tốt nhất trên thị trường. Đến với Dubai Care, quý khách sẽ được đáp ứng mọi yêu cầu .

phim-cach-nhiet-o-to
phim-cach-nhiet-o-to

Địa chỉ: số 145, ngõ 75, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline(Zalo): 0961 365 386

Xem ngay:>>>>> Phim cách nhiệt cho ô tô tại Dubai Care.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger